• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa QTKD Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa QTKD Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Sau khoảng thời gian dài gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức các đợt xét và công nhận tốt nghiệp cho gần 4.000 sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo thuộc hệ Đại học chính quy và Liên thông. Trong đó, Khoa QTKD có 116 SV tốt nghiệp trong Đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng ngày 02/04, dành cho tân khoa thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật công nghê, Xã hội Nhân văn và Mỹ thuật. TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời chúc mừng đến 4.000 sinh viên được công nhận tốt nghiệp cũng như gần 500 sinh viên có mặt tại buổi lễ trao bằng với mong muốn các em sẽ sớm có việc làm ổn định, phát huy hết năng lực, kiến thức đã học vào cuộc sống và công tác sau này. Đồng thời, TS. Trần Ái Cầm cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, gửi lời tri ân tới các doanh nghiệp vì đã dành thời gian quý báu để cùng Trường đóng góp ý kiến cho Chương trình đào tạo, cùng tham gia giảng dạy, hướng dẫn sinh viên, trải nghiệm thực tế. Với những nỗ lực đó, Doanh nghiệp đã cùng Nhà trường đóng góp cho giáo dục, cho cộng đồng, thu hẹp khoảng cách giữa kiến thức trên giảng đường và thực tế thị trường lao động.

Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu trong buổi lễ vinh danh các tân khoa

Lễ tốt nghiệp không chỉ là dấu mốc quan trọng khép lại hành trình học tập suốt 4 năm qua mà còn mở ra một cột mốc mới đánh dấu sự trưởng thành của các bạn. Thủ khoa xuất sắc năm nay của ngành Quản trị kinh doanh là bạn Trần Thị Thùy Nhung. Đại diện cho các bạn tân khoa tham dự lễ ngày 02/04, bạn Trần Thị Thùy Nhung – khoa QTKD đã chia sẻ những cảm xúc, cùng bạn bè hoài niệm về hành trình 4 năm đại học mà các bạn đã trải qua dưới mái trường thân yêu này. “Cám ơn các thầy cô vì đã quan tâm chúng em theo những các khác nhau – cách của người người trưởng thành, luôn kiên nhẫn tận tình hướng dẫn và khích lệ tinh thần chúng em trong suốt những tháng năm dưới giảng đường. Cám ơn cha mẹ, vì đã tin tưởng vào lựa chọn của chúng con và đồng hành cùng chúng con trong suốt thời gian qua.  Cám ơn các bạn thương mến vì đã làm cho thanh xuân của chúng ta thêm phần tươi đẹp.”

Bạn Trần Thị Thùy Nhung – khoa Quản trị kinh doanh phát biểu cảm ơn thầy cô bè bạn tại buổi lễ diễn ra ngày 02/04

Có thể nói, với người học, lễ tốt nghiệp được xem là một sự kiện quan trọng khẳng định sự trưởng thành, là niềm vui của bản thân, niềm tự hào của thầy cô và gia đình. Chính vì thế, được trực tiếp tham dự sự kiện này là điều mà các bạn tân khoa mong muốn, chờ đợi. Niềm vui, niềm hân hoan trên từng gương mặt với cảm xúc bồi hồi quyến luyến khi phải chia xa mái trường, Thầy cô, bạn bè. Nhưng cùng với đó là sự tự tin nhiệt huyết để bắt đầu một hành trình mới cho sự nghiệp. Hi vọng với những hành trang tri thức nơi đây, các bạn tân khoa QTKD sẽ viết tiếp giấc mơ, hoài bão của mình.

T.S Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng Khoa QTKD trao bằng cho SV Khoa QTKD

Thủ khoa xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh – Trần Thị Thùy Nhung và Thủ hoa loại Giỏi ngành Công nghệ thông tin – Lê Thái Cường

 Để chia tay giảng đường, các tân khoa đã cùng tung nón với những tràng vỗ tay đặc biệt đánh dấu một chặng đường trưởng thành mới trong cuộc đời

Call Now