• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Hướng dẩn đạt chuẩn TOEIC của IIG Việt Nam và cơ hội việc làm tại Vietnam Airline

Thời gian: lúc 14g00 -16g00, ngày 22/4/2016. Địa điểm: tại hội trường 801, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ diễn ra chương trình giới thiệu phương pháp học tiếng Anh đạt chuẩn Toeic 550 và giao lưu cùng chuyên gia tuyển dụng của Vietnam Airline. Cũng trong chương trình này, sinh viên các khối ngành trên sẽ có cơ hội ứng tuyển vào Vietnam Airline.

Xu hướng tuyển dụng ngày càng khắt khe của các tập đoàn kinh tế đòi hỏi ứng viên không chỉ giỏi chuyên môn, ngoại hình sáng, tính cách năng động, thái độ nhiệt tình mà còn yêu cầu rất cao về trình độ ngoại ngữ.Nắm bắt được yêu cầu đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đang trang bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết về chuyên môn song song với năng lực ngoại ngữ tiếng Anh chuẩn Toeic quốc tế do tổ chức IIG Việt Nam triển khai đăng ký dự thi. Việc làm này giúp sinh viên của trường trau dồi chuẩn tiếng Anh Toeic, đây là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho sinh viên vào làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các cơ quan đa quốc gia.