“Học kỳ Sacombank”: Chương trình Học tập – Làm việc cho Sinh Viên

• Thời gian: 8g30, Thứ bảy, ngày 23/04/2016
  • Địa điểm: Hội trường A801 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
  • Đối tượng: Sinh viên khóa 2013: Kế toán – Kiểm toán; Tài chính – Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh đang theo học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
  • Chi tiết: Đăng ký tại Phòng A105 – Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Đảm bảo chất lượng. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. ĐT: (08) 39.411.187 (gặp cô Thanh Tâm)

Chương trình: “Học Kỳ Sacombank” được thiết kế dành riêng cho sinh viên năm 3 khối ngành Kinh tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gồm các khoa: Tài chính – Ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kế toán – Kiểm toán. Sinh viên đăng ký tham gia chương trình sẽ có cơ hội học tập, làm việc thực tế tại ngân hàng Sacombank trong thời gian 6 tháng. Tại chương trình, Ngân hàng Sacombank giới thiệu về “Học kỳ Sacombank”, rất hiều thông tin bổ ích và lý thú sẽ được chia sẻ tại đây. Sự hợp tác giữa ngân hàng Seacombank và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tạo nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Kết thúc chương trình sinh viên đủ điều kiện sẽ được ưu tiên tuyển dụng làm việc tại ngân hàng và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học kỳ Sacombank, đây là bước đệm quan trọng để giúp sinh viên thành công trong tương lai. Tại chương trình các em sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho phòng Nhân sự, việc sơ tuyển sẽ diễn ra trực tiếp.