• Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

Rút kinh nghiệm từ đợt dịch trước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có những động thái kịp thời và nhanh chóng để không làm gián đoạn công tác dạy và học nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho giảng viên và sinh viên trong tình hình dịch COVID-19 quay trở lại. Căn cứ vào tình hình phức tạp của dịch bệnh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ra thông báo đến toàn thể học viên, sinh viên chuyển đổi hình thức học tập trực tuyến và thi online. Theo thông báo từ Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức dạy và học trực tuyến trên hệ thống E-learning tuần đầu tiên của học kỳ II, bắt đầu từ ngày 22/02/2021 đến ngày 28/02/2021.

Ngoài ra, hơn 20.000 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo của Trường sẽ tiến hành thi trực tuyến tại nhà qua nền tảng số LMS được xây dựng và phát triển bởi Nhà trường. Học viên, sinh viên sẽ thực hiện thi online theo lịch thi được công bố trên website Phòng Đào tạo.

Để phục vụ cho công tác giảng dạy trực tuyến một cách tối ưu nhất và hiệu quả nhất, Nhà trường đã nâng cấp hệ thống công nghệ và hạ tầng, tổ chức tập huấn online cho đội ngũ cán bộ giảng viên về cách thức xây dựng kho học liệu điện tử và đưa lên hệ thống trực tuyến; chuẩn bị cho kế hoạch đào tạo trực tuyến.

Các thông tin về dịch bệnh, biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa sẽ được Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cập nhật liên tục trên Website, Fanpage chính thống của Nhà trường. Đồng thời, sinh viên trong quá trình nghỉ học phòng dịch cần thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.

Thông báo về việc thay đổi hình thức dạy – học từ ngày 02/02/2021 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông báo về việc thay đổi lịch thi và hình thức thi các lớp học phần Học kỳ 1 năm học 2020 – 2021

Hồng Quang – Duy Anh

Call Now