Hội thảo chia sẻ Bí quyết thành công

hoi thao chia se bi quyet thanh cong

Toàn cảnh hội thảo “Chia sẻ bí quyết thành công”

Chương trình này là bài thi kết thúc của môn Tổ chức sự kiện do thầy Nguyễn Sơn Tùng là giảng viên giảng dạy thuộc Bộ Môn Marketing. Đây là chương trình do các bạn sinh viên tự tổ chức nhưng đã thu hút được sự quan tâm của các Thầy cô, các doanh nghiệp, diễn giả Lê Văn Hiển Giám Đốc Marketing Công ty cổ phần Giáo dục &Truyền thông Sáng tạo Việt và chị Nguyễn Ngọc Lan Vy Giám đốc nhân sự Tập Đoàn Mai Linh.

Trong buổi Hội thảo Diễn giả Lê Văn Hiển cũng đã tặng học bổng cho các bạn sinh viên của khoa mỗi xuất trị giá 1.200.000đ.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây cũng là một trong những điều mà khoa muốn các bạn sinh viên của mình có thể vận dụng kiến thức mình học vào thực tế, điển hình môn học này. Thông qua buổi hội thảo không chỉ để lại ấn tượng tốt cho sinh viên mà cả Thầy Cô và các Doanh Nghiệp tham gia. Những chương trình như vậy sẽ giúp phát huy hơn nữa khả năng cũng như năng lực của các bạn.