Lễ ra mắt CLB Cựu sinh viên Khối Kinh tế

Để tạo sự gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên, CLB đã bầu Ban Chủ Nhiệm lâm thời mới gồm:

• Anh Lâm Ngọc Đạt – giữ chức vụ Chủ nhiệm;
  • Chị Lê Thị Thu Lợi – Phó Chủ nhiệm;
  • Anh Lương Văn Thông – Phó Thường Trực;
  • Chị Lê Thị Tố Nga – Ủy viên;
  • Anh Trần Trung Hậu – Ủy viên

Với sự đồng thuận 100% các thành viên tham gia buổi Lễ.

Buổi Lễ thật sự ý nghĩa vì tạo được “sự gắn kết” ở đây không chỉ dừng lại ở sự giao lưu mà còn là sự chia sẻ kinh nghiệm về việc làm, về việc trang bị thêm những kiến thức cần thiết mà thị trường lao động đòi hỏi. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, những thắc mắc, những lo âu đều được Ban Chủ nhiệm cùng Ban Lãnh đạo các Khoa cùng các Giảng viên chia sẻ tận tình với những lời khuyên rất thiết thực.

Đây có thể nói là sự hợp tác thành công giữa Khoa QTKD, Khoa Tài Chính Ngân Hàng và Khoa Kế Toán, đã tạo nơi gặp gỡ giữa sinh viên và Doanh nghiệp, giúp sinh viên bổ sung những kiến thức cần thiết cho nhu cầu tìm việc làm và là cầu nối giữa cựu sinh viên với nhà Trường, với cựu sinh viên và sinh viên.