Khoảnh khắc NTT ngày tốt nghiệp ngày 17/05/2016

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Ái Cầm, Phó hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ – giảng viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của trường. Đặc biệt, sự có mặt của hơn các Tân khoa cùng quý phụ huynh là nhân tố chính làm nên thành công của Lễ Tốt nghiệp hôm nay

Trong tổng số 2.229 tân khoa ĐH Nguyễn Tất Thành tốt nghiệp đợt này, có 5 thủ khoa, 78 tân khoa tốt nghiệp loại suất sắc vàloại giỏi, 761 loại khá, 482 trung bình khá.

Võ Hoàng Phi Long, lớp 12CQT04, sinh viên khóa 12 ngành Quản trịnguồn nhân lực, thay mặt các tân khoa chia sẻ cảm xúc: “Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và trách nhiệm. Trong suốt ba năm qua, em đã may mắn được học trong một ngôi trường chất lượng, được thầy cô truyền thụ vô vàn kiến thức và được sống trong những kỉ niệm buồn vui với bạn bè tất cả giờ đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên. Cám ơn, thầy cô, các bạn đã đi cùng em suốt một chặng đường dài vừa qua”.