Đội bóng đá Nam khoa QTKD đạt giải nhì NTTU Cup 2015-2016

Sau gần 5 tháng diễn ra, giải đấu đã xác định được 4 đội tiếp tục vào vòng chung kết chính là cặp đấu giữa các đội: NTTU FC và khoa QTKD tranh giải nhất, nhì; đội 15DOT1C và khoa Du lịch cùng nhau tranh giải ba. Trận chung kết và lễ bế mạc đã diễn ra tại Sân liên hợp thể thao Trường Hải vào chiều ngày 2/4/2016 với sự tham dự động viên của Đ/c Lâm Thanh Thảo – Phó Chủ tịch HSV trường – UV Ban Thường vụ Đoàn trường, cùng sự góp mặt của đông đảo cổ động viên các đội bóng.

Thời tiết nắng nóng đã trở nên nóng hơn bởi sự hào hứng của các cầu thủ trên sân banh. Tiếng trống, tiếng nhạc cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm cho không khí trên sân vô cùng hào hứng. Sau thời gian thi đấu chính thức, trận chung kết diễn ra hết sức hấp dẫn với tỷ số chung cuộc là 3-3, hai đội bước vào lượt đá penalty căng thẳng và cuối cùng NTTU FC thắng tỷ số 9-8 sau các loạt đá panalty; giải ba thuộc về đội bóng 15DOT1C với chiến thắng 5-1 trước khoa Du lịch.

Lễ bế mạc giải đã diễn ra không kém phần ấn tượng ngay sau khi các trận đấu cuối cùng của giải kết thúc. Có thể nói rằng nếu ai có cơ hội chứng kiến giải đấu từ đầu đến cuối đều có chung một cảm nhận “ấn tượng”. Giải đấu đã khép lại với nhiều thành công từ công tác tổ chức cho đến chất lượng chuyên môn; cả ở mục đích lẫn ý nghĩa mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến toàn thể sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Cầu thủ Hồ Châu Hưng – sinh viên lớp 13DQT04, chia sẻ: “Đây là hoạt động cực kỳ bổ ích dành cho sinh viên, không chỉ rèn luyện thể dục thể thao mà còn là nơi giao lưu giữa sinh viên các trường, những bạn có cùng đam mê đá bóng”.

Sau 5 tháng nỗ lực và thi đấu hết mình, giải bóng đá sinh viên NTTU CUP đã khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

  • Về các giải cá nhân:
    • Giải Vua phá lưới – Sinh viên Rmah Tôni (13DQT03).
  • Các giải đồng đội:
    • Giải Ba thuộc về đội 15DOT1C
    • Giải Nhì thuộc về đội khoa QTKD
    • Giải Nhất thuộc về đội NTTU FC

Mùa giải NTTU CUP 2015 – 2016 đã khép lại với rất nhiều trận bóng hay đầy kịch tính đầy những pha bóng hay và đẹp mắt của các cầu thủ. Xin chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, chúc cho phong trào thể dục thể thao nói chung và môn thể thao vua nói riêng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi và hướng tới mùa giải năm 2016 – 2017.

Call Now