Trải nghiệm không gian học tập hiện đại tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Với mối quan tâm hàng đầu là chất lượng và hiệu quả học tập, rèn luyện của người học, ĐH Nguyễn Tất Thành đặc biệt chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến kiến trúc, cách lắp đặt trang thiết bị… hướng đến mục tiêu xây dựng không gian hiện đại kích thích hứng khởi học tập và sáng tạo trong sinh viên. Qua đó nâng cao chất lượng dạy và học, mang lại hạnh phúc cho sinh viên, nhà trường, doanh nghiệp và xã hội, đồng thời đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn giáo dục ưu việt trong khu vực và thế giới

Nơi đầu tiên phải kể đến là khu tự học “sang chảnh”, rộng rãi được thiết kế và sắp xếp đẹp mắt với nhiều màu sắc trẻ trung. Đây chính là khu sinh hoạt tự do mà sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành yêu thích chọn làm nơi nghỉ ngơi, giải trí và là điểm đến để các bạn tổ chức những buổi giao lưu, sinh hoạt nhóm. Với không gian học tập tươi mới, khu tự học là “cơ ngơi” mà sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành luôn tự hào để “khoe” với bạn bè theo học ở những nơi khác.

trai nghiem khong gian hoc tap hien dai tai dh nguyen tat thanh

 Tiếp đến là khu phức hợp thể dục thể thao gồm phòng gym, cử tạ… Bước vào đây bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ “chịu chi” của trường với đủ các thể loại máy tập hiện đại, đa năng, nhiều cấp độ phù hợp với sở thích và thể trạng của từng sinh viên. Chức năng của hệ thống phòng tập này là đem đến cho SV không gian lý tưởng để giảm tải căng thẳng và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học mệt nhọc.

Thêm một điểm đến không thể không kể đến nữa là trung tâm thư viện trường. Là thư viện đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục – Thư viện ĐH NTT thực sự là một địa điểm nổi bật với nhiều không gian tự học và đọc sách được bố trí bắt mắt bên cạnh các dãy kệ sách tạo môi trường đọc và nghiên cứu thoải mái, năng động, đồng thời khơi gợi được cảm hứng học tập cho sinh viên. Đến đây, sinh viên có thể tự học, hoặc học theo nhóm và được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ thực tập thuyết trình, tra cứu tài liệu trực tuyến, sử dụng internet miễn phí.

Khuôn viên thư viện có tổng diện tích hơn 5.000m2 được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng kinh phí lên đến hàng chục tỷ đồng với hơn 11.000 đầu sách gồm đầy đủ các loại sách, giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Việt và tiếng nước ngoài, sách tra cứu, khóa luận tốt nghiệp, luận văn… có khả năng kết nối với mạng thông tin của nhiều trường ĐH, viện nghiên cứu, góp phần vào việc mở rộng quan hệ trao đổi thông tin trong nước và quốc tế.­

Mang trong mình sứ mệnh trở thành trường ĐH chuẩn quốc gia và đẳng cấp quốc tế, hàng năm, Ban lãnh đạo trường ĐH Nguyễn Tất Thành đều dành hàng trăm tỷ đồng kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất. Tính đến thời điểm này, trường đã xây dựng gần 100.000m2 sàn phòng học, trang bị được hơn 3.000 máy tính, hàng trăm phòng học lý thuyết và thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ máy lạnh, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phủ sóng WiFi, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ giảng viên, SV nhà trường.

Để giúp sinh viên ổn định đời sống và chuyên tâm vào việc học, trường đã đầu tư xây dựng hệ thống kí túc xá lên đến hàng trăm phòng có nhiều tiện ích, tiện nghi hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chỗ ở lẫn sinh hoạt.

Với phương châm lấy “người học làm trọng tâm”, ĐH Nguyễn Tất Thành hứa hẹn sẽ đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm để phát triển và tỏa sáng trên con đường nghề nghiệp. ĐH Nguyễn Tất Thành thật sự là sự lựa chọn thông minh cho những bạn yêu thích môi trường học tập năng động, hiện đại để hoàn thiện và phát triển bản thân.

ĐH Nguyễn Tất Thành chào đón quý phụ huynh, học sinh đến tham quan và trải nghiệm thực tế!

Call Now