Tập huấn khởi nghiệp sáng tạo xã hội

 ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

  • Thủ lĩnh các câu lạc bộ, hội nhóm sinh viên, thanh niên, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm hướng phát triển doanh nghiệp xã hội
  • Các bạn thanh niên / nhà sáng lập trẻ đang vận hành các dự án xã hội, mong muốn tăng cường tính bền vững cho dự án thông qua việc phát triển thành mô hình doanh nghiệp xã hội
  •  Các nhà khoa học trẻ có tâm huyết, mong muốn dùng năng lực chuyên môn của mình để phục vụ cộng đồng.

*Cam kết tham gia đầy đủ 4 ngày tập huấn.

GIÁ TRỊ HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

  •  Nâng cao hiểu biết về các hoạt động sáng tạo xã hội.
  •  Hiểu được cách thức tư duy của một doanh nhân, nhà sáng tạo xã hội, xác định được vai trò phù hợp của bản thân trong hoạt động Sáng tạo xã hội.
  •  Bồi đắp những giá trị cốt lõi và phát triển các kỹ năng tương tác với cộng đồng, lãnh đạo sự thay đổi.
  •  Phát triển năng lực thấu hiểu các vấn đề xã hội và môi trường, nhận diện và khai thác các tài sản, nguồn lực từ cộng đồng.
  •  Phát triển khả năng nhận diện và đo lường tác động xã hội.
  •  Tăng cường kỹ năng lập kế hoạch hành động, phát triển mô hình kinh doanh xã hội.

* Cơ hội tham gia cuộc thi Quốc gia “Thanh niên Việt Nam vì Sáng tạo xã hội” (03/2018 – 06/2018) – trong đó yêu cầu đội tham dự phải có ít nhất 1 thành viên đã hoàn thành tham gia chương trình Tập huấn lan tỏa cộng đồng này.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Số lượng tuyển chọn: tối đa 30 học viên.

Hình thức tuyển chọn: Các ứng viên điền vào link đăng ký online.

https://goo.gl/forms/2A78CfgF0qjZfw0J2

Deadline: 08h:00 A.M – Thứ ba, ngày 05/03/2018.

Những hồ sơ phù hợp sẽ nhận được liên lạc từ BTC từ ngày 06/03/2018 đến 08/03/2018.

*Lưu ý: Toàn bộ chi phí khóa tập huấn (có bao gồm cơm trưa, teabreak – không bao gồm chi phí đi lại, ăn ở) được tài trợ bởi Hội Đồng Anh, tuy nhiên ứng viên cần đóng một khoản phí 500k/người để thể hiện tính cam kết với chương trình – đây là yêu cầu bắt buộc, khoản phí này sẽ được hoàn trả vào cuối chương trình.

Thông tin chuyển khoản sẽ được thông báo sau đến các ứng viên được chọn và việc đóng phí sẽ được yêu cầu hoàn tất trước 08h:00 A.M ngày 09/03.2018.

**********************

Về chương trình Thanh niên Việt Nam vì Sáng tạo xã hội (Vietnamee Youth for Social Innovation) là chương trình nhằm thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các tổ chức đào tạo của Vương Quốc Anh với một thế hệ mới các doanh nhân xã hội, doanh nhân sáng tạo, cũng như các trường đại học Việt Nam.
Chương trình được khởi xướng bởi Hội đồng Anh Việt Nam cùng Trung Tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội, Trường Đại Học Kinh tế Quốc dân (CSIE), có sự tham gia của các nhóm đối tác, bao gồm: trường Đại học Northampton (Vương quốc Anh), Viện Nghiên cứu và Cao Học Việt-Anh (VN-UK) thuộc trường Đại học Đà Nẵng, Viện Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Thái Nguyên và Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Đà Nẵng.

Call Now