• / Sôi nổi và hấp dẫn vòng chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai”

Sôi nổi và hấp dẫn vòng chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai”

Vượt qua vòng sơ loại bằng việc thể hiện những CV hấp dẫn, độc đáo, thể hiện được năng lực, điểm mạnh, cá tính của từng ứng viên, 8 đội thi được lựa chọn để bước vào vòng bán kết.

IMG 6946

TS. Phan Ngọc Thanh phát biểu khai mạc Vòng chung kết

Vào vòng bán kết, các đội thi được bố trí tham gia thực tập tại các phòng ban của các công ty. Tại đây, SV đã có thời gian tìm hiểu về bộ máy tổ chức, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, thị trường của công ty, từ đó chuẩn bị bài thi cho vòng bán kết là viết dự án xây dựng chiến lược phát triển công ty hoặc giải quyết một vấn đề của công ty do nhóm nhận thấy trong quá trình thực tập. Mỗi đội thi còn nhận được sự hướng dẫn của các GVHD là các Tiến sĩ, Thạc sĩ trong khoa QTKD để đảm bảo các nhóm phát huy được tối đa năng lực của mình.

IMG 6942

Trưởng BGK – TS. Phan Ngọc Thanh và Th.S Cao Minh Nhựt trao giải cho các đội lọt vào vòng bán kết

Sau khoảng thời gian 1 tháng nghiên cứu và viết dự án, đã có 4 đội thi hoàn thành xuất sắc và nộp được những dự án chiến lược để tiến vào vòng chung kết.

Tên đề tài

Nhóm thực hiện

GVHD

1

Xây dựng chiến lược personal branding tại Công ty cổ phần giải pháp nhân sự Ánh Sáng

Nhóm 2

Th.S Nguyễn Giang Đô

2

Tìm hiểu và xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Nông Trang Xanh

Nhóm 22

Th.S Lê Tuấn Anh

3

Chiến lược phát triển cho công ty TNHH TMDV Siêu thị Big C

Nhóm 7

Th.S Nguyễn Ky

4

Thâm nhập sản phẩm món ăn truyền thống Việt Nam vào thị trường mới Nam Mỹ

Nhóm 24

T.S Trần Đình An

Ths. Đặng tấn Cường

Tại vòng chung kết, 4 đội lần lượt trình bày dự án của mình trước ban giám khảo. Các đội đã tự tin thể hiện được kiến thức, sự trải nghiệm trong thời gian tìm hiểu doanh nghiệp và các đề xuất chiến lược của mình. Sau phần trình bày, BGK đưa ra những câu hỏi vấn đáp xoay quanh các vấn đề về chiến lược, quản trị để để các thí sinh thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và thông minh của mình trong việc thực hiện những công việc của một CEO tương lai.

IMG 6996IMG 7030

IMG 6988IMG 7011

4 đội thi trình bày bài thi và trả lời vấn đáp của BGK tại vòng chung kết

Trải qua những giờ thi thử thách, kết quả cuối cùng được công bố như sau:

• Giải nhất: Nhóm 2 sẽ nhận được Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng
  • Giải nhì: Nhóm 24 sẽ nhận được Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng
  • Giải ba: Nhóm 22 sẽ nhận được Giấy khen Khoa QTKD và mỗi giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng
  • Giải khuyến khích: Nhóm 7 sẽ nhận được Giấy khen và mỗi giải thưởng trị giá 500.000 đồng

Cuộc thi “Nhà quản trị tương lai” năm 2020 đã khép lại với sự hân hoan của đội chiến thắng và niềm vui chia sẽ của các đội dự thi. Cuộc thi đã đem lại những ấn tượng sâu sắc cho toàn thể SV khoa QTKD, các đội dự thi được mở mang kiến thức, năng lực, tư duy từ dự án thực tế. Cuộc thi kết thúc nhưng hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng và tạo ra những sân chơi bổ ích cho SV khoa QTKD sau này.

IMG 6915

BGK cùng các đội thi và SV Khoa QTKD chụp hình lưu niệm