• Tin tức
  • / Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của chi bộ Khoa Quản trị – Luật – Ngoại thương

Lễ kết nạp Đảng của đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên và đồng chí Cô Thị Hồng Nhi

Cũng trong buổi lễ, chi bộ đón thêm một tin vui khác. Đồng chí Phan Đình Hồ – Đảng viên dự bị của chi bộ – đã được đồng chí Chu Bảo Hiệp – Ủy viên Đảng ủy trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Bí thư chi bộ Khoa Quản trị – Luật – Ngoại thương – trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương. Trong thời gian là đảng viên dự bị, đồng chí Phan Đình Hồ đã tích cực đóng góp cho các hoạt động của chi bộ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho Đồng chí Phan Đình Hồ

Trong năm 2020, chi bộ Khoa Quản trị – Luật – Ngoại thương đã đạt thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết của Đại hội chi bộ, tích cực trong việc thực hiện các Nghị quyết và chính sách của Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Từ đó, chi bộ đã góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ trường ngày càng phát triển và vững mạnh.

Chi bộ Khoa Quản trị – Luật – Ngoại thương