• Trang chủ /
  • MBA, Sự kiện, Tin tức
  • / Khoa QTKD Tổ chức hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về năng lực của NCS sau tốt nghiệp và chuẩn đầu ra của CTĐT trình độ Tiến sĩ ngành QTKD 2022

Khoa QTKD Tổ chức hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về năng lực của NCS sau tốt nghiệp và chuẩn đầu ra của CTĐT trình độ Tiến sĩ ngành QTKD 2022

Sáng ngày 12/11/2022, Khoa QTKD đã tổ chức thành công hội thảo hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về năng lực của NCS sau tốt nghiệp và chuẩn đầu ra của CTĐT trình độ Tiến sĩ ngành QTKD 2022.

      

BCN Khoa – BTC Hội thảo cùng toàn thể khách mời tham dự

Đây là hội thảo quan trọng trong quá trình xây dựng CTĐT trình độ Tiến sĩ nhằm mục tiêu: Thu thập ý kiến đóng góp của các chuyên gia là các nhà quản lý giáo dục, nhà nghiên cứu, đại diện các đơn vị sử dụng lao động là tiến sĩ về năng lực của NCS sau tốt nghiệp và chuẩn đầu ra CTĐT trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh; Xây dựng khung chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành QTKD phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường.

Tham dự hội thảo có đại diện của Ban giám hiệu nhà trường, các phòng, ban, Khoa: Viện đào tạo sau đại học; phòng Quản lý đào tạo, Phòng đảm bảo chất lượng; đặc biệt gần 30 chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục, các nhà nghiên cứu là các GS, PGS, TS đến từ các Trường đại học, Viện nghiên cứu, các tổ chức và doanh nghiệp.

Mở đầu chương trình, T.S Nguyễn Xuân Nhĩ giới thiệu về quá trình xây dựng CTĐT trình độ tiến sĩ ngành QTKD.

T.S Nguyễn Xuân Nhĩ trình bày nguyên tắc xây dựng CTĐT

Tại phần thảo luận và trình bày ý kiến của các bên liên quan, Ban tổ chức hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp có giá trị về năng lực của NCS sau tốt nghiệp và CĐR của chương trình đào tạo.

Khách mời phát biểu đóng góp ý kiến xây dựng CTĐT

Ý kiến của các bên liên quan được ghi nhận thông qua phiếu khảo sát và các đóng góp tại hội thảo, kết quả sẽ được Khoa ghi nhận, phân tích và chuyển tải vào năng lực của NCS sau khi tốt nghiệp và CĐR của CTĐT QTKD trình độ TS. Thay mặt BTC, T.S Nguyễn Xuân Nhĩ đã nói lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách mời tham dự hội thảo cũng như những đóng góp có giá trị góp phần xây dựng CTĐT trình độ Tiến sĩ QTKD tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

 

Call Now