Khoa QTKD đạt cup vàng cuộc thi “ Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp sáng tạo 2023”

Với ý tưởng chiết xuất từ dịch Lá Bàng để làm chế phẩm hạn chế kháng sinh trong việc nuôi trồng thủy hải sản. Sáng 29.8.2023 nhóm dự án MEDILEA đã mang về chiếc cúp vàng cho khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Cuộc thi “ Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp sáng tạo 2023”, là cuộc thi tổ chức bởi trường đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM được diễn ra theo định kỳ hằng năm. Cuộc thi đã huy động hơn cả 100 dự án từ 30 trường đại học trên cả nước tham gia, cùng theo đó là sự đồng hành của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa Quản trị Kinh doanh và Viện ứng dụng công nghệ & phát triển bền vững. Dưới mái nhà khoa Quản  trị Kinh doanh các em vừa học lý thuyết, vừa thực hành marketing sản phẩm đúng với triết lý của trường NTTU “ Thực học_ Thực hành_Thực danh và Thực nghiệp”.

Hình 1: Ban tổ chức; Ban giám khảo và các mentor chụp hình lưu niệm với các nhóm thi

Hình 2: Sản phẩm chiết xuất từ dịch từ Lá Bàng

Hình 3: Ban tổ chức cuộc thi chụp hình lưu niệm với đội quán quân