Chuyến tham quan Công ty SATORI – Hành trình thực tế đầu tiên của sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế Khóa 2021-2024 – NTTU

Sáng ngày 23/08, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng với Công ty SATORI tổ chức chương trình tham quan Nhà máy SATORI tại KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho sinh viên K21 ngành Kinh doanh quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chương trình môn học Đầu tư quốc tế và là chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp do Khoa quản trị kinh doanh thường xuyên tổ chức.

Công ty SATORI luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên về hoạt động sản xuất với dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Trải qua gần 5 năm thành lập, SATORI đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Tại đây, sinh viên có cơ hội quan sát trực tiếp toàn bộ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, các ứng dụng các công nghệ quản lý theo phong cách Nhật Bản trong sản xuất.

Trong chuyến tham quan này, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện công ty SATORI về những triết lý kinh doanh, thông tin sản phẩm, chính sách hướng tới cộng đồng. Cùng với đó, nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên đã được đưa ra thể hiện sự quan tâm của các bạn đến hành trình phát triển của SATORI để trở thành một công ty áp dụng công nghệ mới điển hình tại Việt Nam cũng như những cơ hội nghề nghiệp tại công ty.

Tại buổi tham quan, ThS Đào Thị Thu Hiền – Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế chia sẻ mục đích tăng cường kiến thức, trang bị cho sinh viên các kỹ năng và tâm thế trong môi trường kinh doanh thực tế là một trong những hoạt động then chốt và giá trị cốt lõi của các chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh. Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp, Khoa đã và đang và sẽ không ngừng nỗ lực đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp, giúp sinh viên cập nhật kiến thức, định hướng các giá trị, kỹ năng quan trọng, giúp sinh viên đến gần hơn với các yêu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai thông quan các chương trình tham quan, khảo sát thực tế.

Cũng nhân dịp này, Cô Đào Thị Thu Hiền cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến công ty SATORI đã ủng hộ và hỗ trợ Khoa thông qua các hoạt động ý nghĩa và hy vọng được đồng hành cùng công ty trong nhiều hoạt động khác nữa.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại chuyến tham Công ty SATORI ngày 23/08/2023:

Tập thể sinh viên chụp tại nhà máy SATORI

GVDN chia sẻ cùng với sinh viên

Tổng GĐ SATORI chia sẻ cùng với sinh viên NTTU

Cô Hiền TBM Kinh doanh quốc tế chia sẻ cùng với sinh viên

Sinh viên NTTU tham quan các quy trình sản xuất tại nhà máy SATORI

Sinh viên NTTU tham quan các quy trình sản xuất tại nhà máy SATORI

Tập thể sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ SATORI

Call Now