• Tin tức
  • / Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng tháng thanh niên

Hội trại năm nay của Trường thu hút sự tham gia của hơn 700 sinh viên thuộc 15 khoa, 32 chuyên ngành đào tạo bậc đại học. Tại đây, các trại sinh được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người Đoàn viên, thanh niên thế hệ Bác Hồ như: kỹ năng dựng lều trại, cuộc thi tìm hiểu về lịch sử và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia lễ rước đuốc truyền thống, hòa mình vào các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, Color me run, gian hàng ẩm thực, sinh hoạt lửa trại…

Có thể nói, Hội trại truyền thống là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp phát triển tinh thần cho tập thể đoàn viên – thanh niên, tạo cơ hội để tìm hiểu, tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo, đoàn kết của sinh viên nhà trường; thúc đẩy từng thành viên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động xã hội và sinh hoạt tập thể góp phần đẩy mạnh hơn nữa công tác chính trị và phong trào thi đua học tập, rèn luyện đạo đức nhân cách thế hệ trẻ, tự hào là người con đang học tập và làm việc dười mái trường mang tên Bác.

dai hoc nguyen tat thanh to chuc cac hoat dong soi noi chao mung thang thanh nien

Các bạn sinh viên đã có một sự trải nghiệm thú vị khi tham gia hội trại năm nay

Ngoài tham gia các hoạt động hội trại, ngày 25/3, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn tổ chức tham quan trải nghiệm môi trường đại học thực tế cho hơn 500 em học sinh tiêu biểu của các trường THPT trên địa bàn thành phố. Các em sẽ được tham quan cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm –thực hành của các Khoa, Trung tâm Thư viện – khu tự học – phòng gym, siêu thị tiện ích của Trường. Không chỉ thế, các em còn được tham gia giao lưu tư vấn hướng nghiệp tại 15 gian hàng tư vấn tuyển sinh thuộc 15 khoa để tìm hiểu về điều kiện học tập, phương thức, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của ĐH Nguyễn Tất Thành.
Trong buổi sáng cùng ngày, Nhà trường sẽ kết hợp với Công ty Tài chính CP Xi măng (CFC) tổ chức phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Hội trại truyền thống lần này. Chương trình là dịp để sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp các khoa Quản trị Luật, Tài chính – Kế toán được tuyển dụng trực tiếp vào các vị trí: tư vấn tài chính, dịch vụ khách hàng, thẩm định tín dụng… theo nhu cầu nhân sự của CFC.