• / Đại học Nguyễn Tất Thành khởi động cuộc thi “Nhà Quản Trị Tương Lai”

Đại học Nguyễn Tất Thành khởi động cuộc thi “Nhà Quản Trị Tương Lai”

quan tri kinh doanh 24

SV Khoa QTKD năng động, tự tin để làm chủ tương lai

Đây là lần thứ hai Khoa QTKD đứng ra tổ chức, tiếp nối những thành công từ lần thứ nhất, cuộc thi lần này được xây dựng và chuẩn bị quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn. Ban tổ chức đã làm việc hết mình, cố gắng để tạo ra một sân chơi hấp dẫn, thú vị, bổ ích và lôi cuốn qua từng vòng thi. Cụ thể, cuộc thi gồm có 3 vòng thi với hình thức và thời gian diễn ra như sau:

VÒNG SƠ LOẠI
Thời gian ·    14g-17g ngày 15/7/2020 (thứ tư)
Mục đích

–    Kiểm tra về kiến thức, phương pháp tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, tầm nhìn

–    Đánh giá tố chất thí sinh và những tiêu chí cần thiết cho một CEO tương lai

Viết Curriculum Vitae (CV)

–    Thí sinh trình bày đầy đủ những yêu cầu cần có của một CV

–    Thí sinh thể hiện những cái tôi độc đáo của mình thông qua CV

Phỏng vấn trực tiếp

–    Phỏng vấn trực tiếp nhằm kiểm tra kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của CEO tương lai

–    Số lượng thí sinh còn lại: 16 thí sinh

VÒNG BÁN KẾT
Thời gian –    14g-17g ngày 20/8/2020 (thứ năm)
Mục đích –    Gắn kết nhau, hiểu ý nhau hơn trong công việc nhóm
Thực tập tại công ty –    Các thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ  tìm cho mình từ 2 đến 3 bạn để lập nhóm thực tập tại các phòng ban tại công ty.
Viết dự án –    Các đội sẽ xây dựng chiến lược phát triển công ty hoặc giải quyết một vấn đề của công ty do nhóm nhận thấy trong quá trình thực tập
Thuyết trình –    Thuyết trình kế hoạch của nhóm trên hội trường cuộc thi trước hội đồng giám khảo-    Số đội vào vòng chung kết: 8 đội
VÒNG CHUNG KẾT
Thời gian –    8g30-11g ngày 05/9/2020 (thứ bảy)
Yêu cầu –    Thí sinh phải vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong suốt quá trình thi. Đồng thời, thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và thông minh của mình trong việc thực hiện những công việc của một CEO tương lai.

cuoc thi nha quan tri tuong lai

Cuộc thi nhằm tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất là CEO tương lai

Giải thưởng hấp dẫn giành cho các vòng thi:

Giải bán kết:

• 8 giải bán kết: Mỗi giải 1.000.000 đồng (không xếp hạng)

Giải chung kết:

• Giải nhất: Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng + Hoa
  • Giải nhì: Giấy khen Khoa QTKD và giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng + Hoa
  • Giải ba: Giấy khen Khoa QTKD và mỗi giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng + Hoa
  • Giải khuyến khích: Giấy khen và mỗi giải thưởng trị giá 500.000 đồng + Hoa

Bên cạnh những giá trị phần thưởng nêu trên, quan trọng hơn hết các bạn thắng giải sẽ nhận được sự hỗ trợ, đào tạo của các Doanh nghiệp để trở thành những nhà quản trị giỏi với cơ hội và tương lai rộng mở. Với sự đồng hành của các CEO như Ông Hứa Phú Doãn , Chủ Tịch HĐTV kiêm TGĐ Cty TM&DV Tân Việt Mỹ- Chủ Tịch CLB Doanh Nghiệp ĐH Nguyễn Tất Thành; Ông Phạm Minh Phương, Tổng Giám Đốc, Công ty CP Best Fresh Fields, Đồng thời là các Giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa QTKD, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân cho toàn bộ SV tham dự. Cuộc thi cũng sẽ là tiền đề để duy trì phát triển mạnh mẽ các hoạt động, các cuộc thi bổ ích giành cho SV trong những năm tới.

Nếu bạn là một SV quan tâm đến cuộc thi này, hãy chủ động tìm kiếm cơ hội cho chính mình bằng cách đăng ký tham gia  trực tiếp tại văn phòng Đoàn khoa QTKD. Thời gian nhận đăng ký từ ngày 15/6/2020 đến 10/7/2020. Mọi chi tiết có thề liên hệ chị Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – SĐT 0938 089 937. Chúc các bạn luôn thành công!