• Trang chủ /
  • Sự kiện, Tin tức
  • / Chương trình “Họp mặt Doanh Nghiệp, GVDN, GVTG và Hội Thảo Rà soát, Hiệu Chỉnh Chiến Lược Phát triển Khoa QTKD

Chương trình “Họp mặt Doanh Nghiệp, GVDN, GVTG và Hội Thảo Rà soát, Hiệu Chỉnh Chiến Lược Phát triển Khoa QTKD

Ngày 14/10/2023, Khoa QTKD – trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình “Họp mặt Doanh Nghiệp, Giảng Viên Doanh Nhân, Giảng Viên Thỉnh Giảng và Hội Thảo Rà soát, Hiệu Chỉnh Chiến Lược Phát triển Khoa QTKD” thành công rực rỡ. Chương trình được tổ chức tại TP. Phan Thiết kết hợp trong chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm của các Thầy Cô Khoa QTKD tại đây.

Tập thể GV, GVDN, GVTG khoa QTKD tham dự chương trình họp mặt

Tại hội thảo, TS. Nguyễn Xuân Nhĩ – trưởng khoa QTKD cũng đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, GVDN, GVTG đã có sự hợp tác với trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Khoa QTKD trong suốt thời gian qua. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác này nhằm giúp cho SV có nhiều những cơ hội xích gần hơn với các hoạt động trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo.

Nguyễn Xuân Nhĩ phát biểu chào mừng

TS. Bùi Văn Thời – phó trưởng khoa QTKD cũng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động GVDN, GVTG trong năm qua. Năm 2022, khoa QTKD có số lượng GVDN & GVTG là 116 người. Trong đó, 18 GV là Giáo sư, Phó GS, TS, và các GV còn lại là Thạc sĩ. Các GV này đã tham gia giảng dạy 48 học phần cho hơn 2500 SV, hỗ trợ nhiều hoạt động Hướng dẫn Thực hành, Thực tập, Khóa luận/Luận văn, Hội đồng, đồng thời tham gia đóng góp xây dựng & điều chỉnh CTĐT, Seminar/Hội thảo NCKH, tham gia là Coach, Mentor cho các cuộc thi Khởi nghiệp, NCKH, Kinh doanh số… Đây đều là những đóng góp ý nghĩa, to lớn cho các hoạt động đào tạo, NCKH của Khoa.

TS. Bùi Văn Thời trình bày báo cáo tổng kết hoạt động GVDN, GVTG

Để rà soát, hiệu chỉnh chiến lược Khoa nhằm có những phương hướng phát triển hơn nữa, Ban lãnh đạo Khoa đã tiến hành lấy ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, GVDN, GVTG – những nhà lãnh đạo, chuyên gia kinh tế, từ đó có được những định hướng chiến lược đúng đắn, phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao. Xúc động trước sự quan tâm của ban lãnh đạo khoa QTKD, ông Hứa Phú Doãn – Chủ tịch CLB GVDN Đại học NTT – cũng đã có những phát biểu cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Khoa đồng thời có những cam kết trong việc tiếp tục đồng hành, xây dựng, phát triển khoa QTKD ngày càng vững mạnh.

Ông Hứa Phú Doãn phát biểu tại hội thảo

Một số hình ảnh khác tại Hội thảo:

Call Now