Sinh hoạt thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Thương mại Điện tử – Khóa 2020

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức sinh hoạt thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2020 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Thương mại Điện tử và chia sẻ chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp trong nền Kinh Tế Số và Thương Mại Điện Tử, hỗ trợ việc làm cho sinh viên”.

Ngày 21/07/2023 vừa qua, tại Phòng họp 1, cơ sở An Phú Đông, Quận 12. Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức sinh hoạt thực tập cho sinh viên khóa 20 Đại học Chính quy ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Thương mại Điện tử.  Tại chương trinh các bạn sinh viên đã được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệp thực tế về nền kinh tế số từ diễn giả Wilson Lieu (CEO của NextJobs). Đồng thời, sinh viên cũng hiểu rõ hơn cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế số và triển vọng phát triển mạnh mẽ hơn của thương mại điện tử. Bên cạnh đó, diễn giả cũng giới thiệu đến sinh viên cơ hội thực tập và phát triển nghề nghiệp tại công ty Chuyển đổ số NextJobs.

Ông Wilson Lieu chia sẻ tại buổi sinh hoạt thực tập

Tại buổi sinh hoạt, ngoài những kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong nên kinh tế số và thương mại điện tử các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệp thực tế, kiến thức và kỹ năng cần có trước khi đi thực tập tại doanh nghiệp cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thực tập và viết báo cáo thực tập từ TS. Bùi Văn Thời – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và giảng viên của khoa.

TS. Bùi Văn Thời chia sẻ tại buổi sinh hoạt thực tập

Sinh viên đặt câu hỏi và những băn khoăn về việc thực tập

ThS. Nguyễn Thị Xuân Trang chia sẻ và giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc thực tập

Diễn giả, Giảng viên và Sinh viên chụp hình lưu niệm sau buổi sinh hoạt thực tập

Sau chương trình hy vọng các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ thực tập và để lại ấn tượng tốt tại các doanh nghiệp trong suốt quá trình kỳ thực tập./.

 

Theo: Phương Huệ

Call Now