• Trang chủ /
  • Sinh viên
  • / SV Quản trị Kinh doanh ĐH Nguyễn Tất Thành bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh

SV Quản trị Kinh doanh ĐH Nguyễn Tất Thành bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh

Khóa Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng Tiếng anh được sinh viên nhiệt tình hưởng ứng

Được chọn lọc từ những sinh viên ưu tú trong tổng số gần 600SV ngành QTKD, 44 bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cuối cùng trong giảng đường đại học. Với sự khuyến khích và động viên từ giảng viên hướng dẫn – khoa và nhà trường, sinh viên đã tự tin hoàn thành luận văn của mình hoàn toàn bằng tiếng anh. Đây là một sự khởi đầu đầy triển vọng và hứa hẹn một bước tiến vượt trội của thầy và trò khoa Quản trị Kinh doanh. Một số những sinh viên trong đó có những đề tài khóa luận tốt nghiệp được hội đồng khoa học cấp khoa xem xét và cho phép sinh viên phát triển thành một đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường.

Hội đồng chấm thi là các thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Quản trị Kinh doanh

Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – ThS. Nguyễn Xuân Nhĩ nhận định: “Khóa bảo vệ luận văn tốt nghiệp năm nay có chất lượng hơn so với các năm trước. Đề tài nghiên cứu của sinh viên đi sâu vào thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Sau quá trình thực tập tại các cơ quan đơn vị, hầu hết các sinh viên đều được giữ lại công tác. Thành quả này của sinh viên là minh chứng cụ thể về công tác đào tạo tại khoa. Trong tương lai tập thể khoa sẽ nỗ lực hơn nữa để tạo ra một thế hệ những sinh viên đầy hứa hẹn, với đội ngũ nhân lực không chỉ có chất lượng mà còn phù hợp với nhu cầu xã hội.”

“Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng Tiếng anh” sự quyết tâm của Khoa Quản trị kinh doanh trong đào tạo chuẩn đầu ra cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh bậc Đại học.

Đi cùng với chiến lược phát triển của Trường – Khoa Quản trị Kinh doanh đã và đang xây dựng một chiến lược dạy và học đạt chuẩn quốc gia, và hướng đến đạt chuẩn quốc tế AUN như định hướng của nhà trường. Việc khuyến khích sinh viên thực hiện luận văn bằng tiếng Anh là một trong những chiến lược phát triển nguồn lực trước bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa. Qua đó giúp mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên như tăng khả năng tiếp cận phương pháp nghiên cứu, nâng cao khả năng tự học thuật, tìm tòi học hỏi suốt đời của sinh viên, cũng như cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn.

Call Now