• Trang chủ /
  • Tuyển sinh
  • / Nhanh tay đăng ký học thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Nguyễn Tất Thành

Nhanh tay đăng ký học thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Nguyễn Tất Thành

Chương trình đào tạo được thiết kế theo kết quả khảo sát ý kiến của các bên liên quan (doanh nghiệp, nhà tuyển dụng,..), tham khảo chương trình đào tạo của các trường trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Phổ kiến thức rộng, từ Xây dựng Chiến lược, Marketing, Truyền thông, Nhân sự, Tài chính, Văn hóa Doanh nghiệp… của chương trình đào tạo cho phép học viên tích lũy kiến thức toàn diện cần thiết cho các vị trí lãnh đạo. Ngoài ra, chương trình còn được tích hợp một số học phần về chính sách công – quản lý công nên rất phù hợp với các học viên đang làm việc tại các cơ quan và doanh nghiệp Nhà nước.

 Lộ trình học tập được thiết kế có tính kết nối hệ thống giữa các môn học lý thuyết, môn học thực hành trong trường và môn học thực hành ngoài trường nhằm giúp học viên đạt được chuẩn đầu ra.

Học viên được đào tạo trong môi trường năng động, gắn liền kiến thức lý thuyết với thực hành

Do mở rộng cửa cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc (ít nhất 1 năm trong lĩnh vực đăng ký dự thi) nên các học viên sẽ có cơ hội cọ sát, trao đổi kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại các buổi thảo luận chuyên đề, các học viên sẽ cùng phân tích mổ xẻ những vấn đề phát sinh từ thực tế được nêu ra dưới góc nhìn của các kiến thức cập nhật mới nhất, so sánh với các tình huống điển hình và ý kiến của các doanh nhân dày kinh nghiệm. Kết quả của cách thức đào tạo theo chuyên đề là các tiểu luận của từng học viên.

Cách thức đào tạo trên buộc học viên phải tự mở rộng và đào sâu lý thuyết, động não khi  tranh luận, phản biện để tìm tòi cách thức áp dụng các kiến thức thu thập được nhằm giải quyết vấn đề.

Đội ngũ giảng viên của chương trình bao gồm các giáo sư, phó Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại các trường Đại học trong và ngoài nước với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn Học viên bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ.

Thời gian toàn khóa học khoảng 1.5 năm, lịch học linh động vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và Chủ nhật, rất thích hợp cho học viên lựa chọn. Địa điểm học tại Trung tâm Thành phố (Quận 4) nên thuận tiện cho việc di chuyển.

Khi tốt nghiệp học viên được nhân bằng thạc sĩ và có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh, có kỹ năng thực hành ở mức độ thành thạo để lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, kiểm soát và quản lý các lĩnh vực quản trị kinh doanh trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khu vực hóa và toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới, có khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường làm việc, thông thạo tiếng Anh trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Học viên tự tin về kiến thức, tác phong công nghiệp và khả năng thích ứng môi trường khi học tập tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Cơ hội để học tập nâng cao trình độ, khẳng định giá trị bản thân, mở rộng Mạng lưới chất lượng mối quan hệ, tham gia vào các dự án nghiên cứu của các Viện, Trường ĐH, các Tập đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước bằng cách tham gia vào Khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Call Now