Khoa QTKD đồng hành tư vấn hướng nghiệp 2020

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Khoa QTKD luôn đồng hành cùng các buổi tư vấn hướng nghiệp cho HS khối 12

Th.S NCS Bùi Văn Thời, phó trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh, một trong những người thầy tận tâm và tích cực nhất trong phong trào tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12. Hầu như các buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại địa bàn TP. HCM, thầy đều được mời tham dự để đưa ra những lời tư vấn tận tình, sâu sắc, giúp các em từng bước tháo gỡ những băn khoăn, khúc mắc trong lòng. Để từ đó nhận ra được những hướng đi đúng đắn và tự tin trên con đường mình đã chọn. Theo thầy Bùi Văn Thời, để có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp, học sinh phải chỉ ra được 3 tiêu chí: Một là sở thích và đam mê của bản thân; hai là tính cách, năng lực phù hợp; ba là triển vọng ngành nghề mà xã hội có nhu cầu trong tương lai.

Truong DH Nguyen Tat Thanh va Khoa QTKD luon dong hanh cung cac buoi tu van huong nghiep cho HS khoi 12 2

Phó trưởng khoa QTKD Bùi Văn Thời trong buổi tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh

TS. Nguyễn Đình Khiêm, giảng viên khoa Quản Trị Kinh Doanh cũng là một người thầy dày dạn kinh nghiệm, kiến thức với sự tâm lý để thấu hiểu những lo lắng, mong muốn của học sinh cuối cấp. Liên tục được mời tư vấn tại các chương trình tư vấn trực tuyến tại các tỉnh xa, thầy không nề hà vất vả mà luôn nhẹ nhàng, ân cần giải đáp cho học sinh các câu hỏi xung quanh vấn đề hướng nghiệp.

Truong DH Nguyen Tat Thanh va Khoa QTKD luon dong hanh cung cac buoi tu van huong nghiep cho HS khoi 12 3

HS khối 12 nô nức đăng ký đặt câu hỏi tư vấn về các ngành học tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đồng hành với đó, đội ngũ Giảng viên Khoa QTKD cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho học sinh tại Tp. HCM tại các buổi tư vấn trực tiếp của trường tổ chức. Các học sinh tỉnh xa cũng được hỗ trợ nhiệt tình qua Hotline, facebook của Khoa. Khoa QTKD đào tạo 5 chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp, Quản Trị Nhân Sự, Quản Trị Marketing, Quản Trị Logistic và Thương Mại Điện Tử, đều là những ngành chủ chốt của nền kinh tế và luôn nằm trong TOP HOT về nhân lực theo nhu cầu của xã hội. Đặc biệt, với tiêu chí Thực học – Thực Hành – Thực Nghiệp, Khoa QTKD luôn hợp tác với doanh nghiệp, các tập đoàn lớn có uy tín, đào tạo theo đơn đặt hàng, tăng cường thời lượng thực hành, trải nghiệm thực tế ngay trong chương trình học, giúp SV tốp nghiệp có đủ năng lực, kỹ năng để đạt được những thành công trong tương lai.

Nếu bạn là một SV còn lăn tăn, lo lắng về hướng đi trong tương lai với các ngành trong Khoa QTKD, thì đừng ngại, hãy liên hệ ngay số HOTLINE 0889.35.37.39 để được tư vấn, hoặc inbox ngay fanpage Khoa Quản trị kinh doanh – NTTU để được giải đáp thắc mắc nhé.