Chương trình đạo tào doanh nhân toàn cầu

Tham gia khóa đào tạo, các học viên không chỉ bổ sung kiến thức qua các nội dung trong chương trình đào tạo, cách làm việc nhóm với các tổ chức nước ngoài, mà các bạn còn có cơ hội hiểu hơn về Khởi nghiệp ở các nước đang phát triển trên thế giới cũng như tác động của của nó đối với từng quốc gia.

Global Entrepreneurship Training tập trung vào 3 hình thức đào tạo, mỗi hình thức ứng với các đối tượng và thời gian đào tạo khác nhau

I/ GET: thời gian đào tạo trong vòng 1 tuần giành cho đối tượng sinh viên, đã tốt nghiệp và có mong muốn khởi nghiệp; CEO; Cán bộ quản lý cấp cao…

chuong trinh dao tao doanh nhan toan cau

Mức phí người tham dự: 1.500.000đ ( bao gồm chi phí tài liệu, đồng phục, ăn uống trong suốt khóa học). Đối với sinh viên trường Nguyễn Tất Thành được hỗ trợ còn 500.000đ/người. Cam kết hoàn thành 80% thời gian khóa học. Vì vậy, các học viên phải đóng 2.000.000đ/người. Kết thúc khóa học sẽ hoàn lại 500.000đ.

• Tinh thần Khởi nghiệp
  • Tác động của tinh thần Khởi nghiệp và tính đổi mới sáng tạo
  • Tài Chính và huy động vốn
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Thành lập công ty và những kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • Luât kinh doanh và đạo đức kinh doanh
  • Chiến lược và kinh doanh Quốc tế
  • Giao tiếp trong kinh doanh
  • Lên kế hoạch kinh doanh và Marketing

II/ SET: Thời gian đào tạo trong vòng 2 ngày. SET là chương trình đào tạo doanh nhân dành cho các nhà quản lý cấp cao, Cán bộ nhà nước, người đứng đầu thành phố hay các giảng viên, giáo sư, đã có trải nghiệm về Khởi nghiệp…. không có nhiều thời gian tham gia xuyên suốt tại GET.

Mức phí tham dự: 1.000.000đ/người (bao gồm ăn uống trong suốt khóa học.)

• Tinh thần Khởi nghiệp
  • Tác động của tinh thần Khởi nghiệp và tính đổi mới sáng tạo
  • Tài chính và huy động vốn
  • Chiến lược và kinh doanh Quốc tế
  • Luật và đạo đức kinh doanh

III/ JET: Hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian đào tạo trong vòng 2 ngày. Dành cho đối tượng là học sinh cấp 3 hoặc sinh viên năm nhất. Thông qua nội dung được đạo tạo trong vòng 2 ngày, các em có thể làm chủ bản thân, định hướng rõ ràng con đường tương lai, và hiểu rõ hơn Khởi nghiệp quan trọng như thê nào trong sự phát triển của nền kinh tế đất nước, đặc việt là các nước đang phát triển.

• Tư duy Khởi nghiệp toàn cầu
  • Approriate Technology
  • Kiến thức tài chính cơ bản
  • Luật và đạo đức kinh doanh
  • Kỹ thuật kể chuyện

Cùng với xu hướng mới của thế giới, người trẻ tuổi, bậc quản lý càng ngày càng bị hấp dẫn hơn bởi môi trường khởi nghiệp – một môi trường đầy tính năng động, sáng tạo. Đây là dịp mà bạn có thể sống học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ những tổ chức đào tạo nước ngoài chuyên về các vấn đề liên quan đến Khởi nghiệp. Đây là một chương trinh đào tạo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, và trường ĐH Nguyễn Tất Thành là đơn vị đầu tiên phối hợp cùng Chính phủ Hàn Quốc và Unesco tổ chức. Đây có thể nói là một làn gió mới mang đến cho sinh viên, giảng viên, cán bộ quản lý doanh nghiệp, người có đam mê Khởi nghiệp trong cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng một chương trình đào tạo mang tầm quốc tế.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Tải form đăng ký tại đây và điền đầy đủ thông tin của bạn

(Có thể download file đăng ký tại đây)

Bước 2: Sau đó gửi thông tin kèm form đã đăng ký theo đường link:

Bước 3: Thanh toán ( đối với GET và SET)

Bước 4: Đã đăng ký thành công

HÌNH THỨC THANH TOÁN

** Cách 1: Chuyển khoản

Số Tài Khoản: 1600201064997 – Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Ngân Hàng : AGRIBANK – CN SÀI GÒN

Nội dung nộp: Ghi rõ: “ Đóng phí GET NTTU” Họ tên sinh viên/ Học Viên, Số Điện Thoại.

Ví dụ: “ Đóng phí GET NTTU” “Nguyễn Văn A, Số Điện Thoại 09336553xx

Hoặc “ Đóng phí SET NTTU” Họ tên sinh viên/ Học Viên, Số Điện Thoại.

Ví dụ: “ Đóng phí SET NTTU” “Nguyễn Văn A, Số Điện Thoại 09336553xx

** Cách 2: Thanh toán trực tiếp

Trung Tâm Sáng Tạo Và Ươm Tạo Doanh Nghiệp NIIC Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành.

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường, 13 Quận 4

Liên Hệ: 01269852620 (Mr Trung) – 08 66807397

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Doanh nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành

ĐT: 08 6680 7397 – 0989235123 (Ms Thanh)