Cựu SV cao học QTKD với những đóng góp to lớn cho những hoạt động của Khoa QTKD

 

Một trong những hoạt động nổi bật nhất đó là anh tham gia trở thành GV doanh nhân vào năm 2019, đóng góp công tác giảng dạy, giúp kết hợp lý thuyết với thực tiễn tại doanh nghiệp, bài giảng thêm phần sinh động và thực tế, đúng với triết lý học tập của Trường, Khoa. Năm 2021, anh tiếp nhận 30 SV thực tập tại Công ty Light Human. Tại đây, SV được làm quen với công việc tuyển dụng nhân sự, hướng dẫn viết bài báo cáo. Đồng thời anh còn kết hợp với các Giảng viên trong Khoa để hướng dẫn field trip cho hơn 60 bạn SV.

Đối với các công tác NCKH và kiểm định chất lượng, anh tham gia Xây Dựng Khung Năng Lực Nghề Nghiệp Bậc Thạc Sỹ vào Tháng 7 năm 2020. Anh còn tham gia Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa Quản trị Kinh Doanh vào tháng 10 năm 2020 với vai trò Ủy viên Hội đồng. Thường xuyên tham gia các kỳ họp của Hội đồng, anh đã đóng góp những ý kiến giá trị nhằm phát triển Đào tạo tại Khoa; kiểm tra kiểm soát các vấn đề liên quan đến Chất lượng đầu ra và quá trình giảng dạy của GV khoa. Ngoài ra, anh còn tham gia vào kiểm đinh chất lượng AUN với vai trò Doanh nghiệp và Cựu sinh viên.

cuu SV Cao hoc 1

Anh Minh (Ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm khi tham gia hội đồng NCKH Khoa QTKD

cuu SV Cao hoc 2

Anh Minh (bên phải) chụp hình lưu niệm với T.S Nguyễn Xuân Nhĩ – trưởng khoa QTKD trong hội thảo xây dựng khung năng lực nghề nghiệp bậc Thạc sĩ

Thêm vào đó, anh rất nhiệt tình tham gia vào các phong trào, câu lạc bộ SV trong Khoa nhằm hỗ trợ SV học tập. Anh Tham gia Câu lạc bộ Cựu sinh viên trường NTT, Hướng dẫn Sinh viên tham cuộc thi Nhà quản trị Tương lai. Nhóm Sinh viên được anh hướng dẫn đạt giải nhất với chủ đề: Xây dựng thương hiệu cá nhân. Hiện nay anh vẫn đang hỗ trợ 1 bạn thực hiện dự án Bán lẽ và 1 bạn hiện đang là nhân viên chính thức tại Công ty. Anh còn là khách mời trong Tọa đàm Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh Chủ đề: Kỹ năng mềm – Hành trang không thể thiếu dành cho Tân Sinh Viên Khóa 21 vào ngày 22/20/2020.

cuu SV Cao hoc 3

Anh Minh phát biểu tại chương trình Kỹ năng chinh phục nhà Tuyển dụng dành cho SV

Những đóng góp của anh không dừng lại ở đó mà còn nối tiếp mãi sau này. Với tấm lòng cao quý, sự nhiệt tình giúp đỡ SV, anh làm tấm gương sáng cho toàn thể học viên Cao học và cả SV về năng lực, sự thành công trong công việc và cả tâm huyết dành cho các thế hệ SV.

Call Now