Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2024 (Digital Business Contest)

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cùng Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử (VECOMNET) phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2024 (Digital Business Contest). Đây là sự kiện mở đầu cho sự trở lại của Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số, hứa hẹn mang đến một mùa thi ý nghĩa và đáng nhớ cho các thí sinh tham dự.
Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số (Digital Business Contest) với sự tham gia tích cực của các trường đại học, doanh nghiệp hội viên của VECOM, cơ quan quản lý nhà nước về thương mại điện tử và kinh tế số và các đơn vị truyền thông uy tín, cuộc thi sẽ tạo ra môi trường hấp dẫn cho sinh viên cả nước thể hiện tài năng của mình, gắn kiến thức học được qua từng học phần với thực tiễn kinh doanh năng động với những công nghệ và giải pháp kinh doanh mới liên tục xuất hiện.
Đối tượng dự thi: là nhóm (2-5 người) đáp ứng các điều kiện sau: Sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục.
  • Thành viên trong đội phải cùng một cơ sở giáo dục (Viết tắt là các Trường Đại học/ Học viện/Viện).
  • Không thuộc thành viên BTC của Cuộc thi.
  • Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký dự thi trong 01 đội thi.
  • Mỗi trường được đăng ký không quá 10 đội thi. Xét theo nguyên tắc đăng ký trước duyệt trước.
  • Mỗi đội thi cần có sự xác nhận trực tuyến của đơn vị quản lý sinh viên (nhà trường, khoa, bộ môn hoặc giảng viên).

Đăng ký Nội dung thi:

• Mỗi đội thi chỉ được lựa chọn tham gia một Nội dung thi duy nhất trong cuộc thi.
  • Các bài thi đạt giải nhì trở lên trong các cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số những năm trước không được tham gia thi lại.

Lộ trình cuộc thi:

• Đăng ký: 28/8 – 28/9/2024;
  • Vòng Sơ loại: 01/10 – 10/11/2024;
  • Vòng Loại: 15/10 – 25/11/2024;
  • Vòng Bán kết: 28/11 – 05/12/2024;
  • Vòng Chung kết và Gala trao giải: tháng 12/2024;
  • Workshop tư vấn cho đội thi: tháng 9 – 11/2024;
  • Unitour tư vấn hỗ trợ tại một số trường: tháng 9 – 11/2024.

Lưu ý: Kết thúc Vòng Sơ loại, các đội thi phải nộp lại đơn xác nhận của trường/khoa hoặc giảng viên về thông tin đội thi.

ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://docs.google.com/forms/d/1Ecl85898JehNmKLLIMYAQZtzfIhMPxS4l0Wli3G-n9c/viewform?edit_requested=true

AVATAR HƯỞNG ỨNG CUỘC THI: https://khunghinh.net/p/FrameDBC2024