KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC SINH HOẠT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC KHÓA 2021 – BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Ngày 22/03/2024 vừa qua, tại Hội trường L.HT2, Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi sinh hoạt thực tập cho các bạn sinh viên khóa 2021 bậc Đại học Chính quy ngành Quản trị nhân lực.
Đến tham dự chương trình:
* Về phía khoa Quản trị kinh doanh có sự hiện diện của:
– TS. Bùi Văn Thời – Phó Trưởng khoa;
– TS. Phan Ngọc Thanh – Trưởng bộ môn ngành Quản trị nhân lực;
Cùng các Thầy Cô hỗ trợ, giảng viên hướng dẫn và cố vấn chuyên môn.
* Về phía đại diện khách mời có sự hiện diện của:
Diễn giả: Nguyễn Cao Phú (Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bến xe Miền Đông)
TS. Bùi Văn Thời – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi sinh hoạt
Diễn giả: Nguyễn Cao Phú – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Bến xe Miền Đông chia sẻ với sinh viên
Tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên được chia sẻ kinh nghiệm thực tế về kiến thức và kỹ năng cần có trước khi đi thực tập tại doanh nghiệp cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thực tập và viết báo cáo thực tập từ TS. Bùi Văn Thời – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và giảng viên của khoa.
Song song tại buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã được Diễn giả Nguyễn Cao Phú chia sẻ về chủ đề: “Hành trang để mở cửa tương lai”. Diễn giả Nguyễn Cao Phú cũng đã chia sẻ một số câu chuyện truyền cảm hứng về những người thành công. Buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho tương lai.
TS. Phan Ngọc Thanh chia sẻ với sinh viên
TS. Phan Lê Vinh chia sẻ với sinh viên
Khoa Quản trị kinh doanh hy vọng buổi sinh hoạt sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho sinh viên trong việc hoàn thiện bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chúc các em sinh viên sẽ thực tập và để lại ấn tượng tốt tại các doanh nghiệp trong suốt quá trình kỳ thực tập./.