Khoa QTKD tổ chức sinh hoạt thực tập cho sv ngành quản trị nhân lực K20

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC SINH HOẠT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC KHÓA 20

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2023 Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức sinh hoạt thực tập cho sinh viên Khóa 20, Đại học chính quy ngành Quản trị Nhân lực cùng các ngành còn lại đăng ký trong đợt 2.2022. Tham dự chương trình có lãnh đạo Khoa QTKD, Giảng viên cơ hữu, giảng viên doanh nhân và sinh viên.

Thời gian Sinh viên khóa 20 bậc đại học chính quy bắt đầu đi thực tập từ 20/03/2023 đến 15/05/2023. Thầy TS Bùi Văn Thời đại diện lãnh đạo Khoa phát biểu chỉ đạo thực hiện các công việc cho giảng viên và sinh viên trong buổi sinh hoạt cùng với các em sinh viên.

Thầy TS Bùi Văn Thời – Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi sinh hoạt thực tập cho sinh viên Khóa 20

Các em sinh viên ngành Quản trị nhân lực đặt các câu hỏi khi chưa rõ những thông tin trong đợt thực tập và được quý Thầy Cô trả lời giải đáp các câu hỏi thắc mắc cho các em sinh viên.

Thầy TS Phan Lê Vinh giải đáp các câu hỏi thắc mắc của sinh viên

Sau phần sinh hoạt hướng dẫn chung, các nhóm sinh viên gặp trực tiếp giảng viên hướng dẫn.

Cô TS Lâm Thị Hoàng Linh sinh hoạt với nhóm sinh viên
ThS Huỳnh Văn Triệu Vỹ sinh hoạt với nhóm sinh viên