Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh – Vui Tết Trung Thu cùng mái ấm Thiên Phước

Sáng ngày 28/9/2023, giảng viên và các bạn sinh viên Đoàn khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đến thăm, tặng quà, tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bạn nhỏ tật nguyền tại mái ấm Thiên Phước (Phường An Phú Đông, quận 12) nhân dịp Trung Thu về. Những món quà tuy nhỏ và đơn sơ (bánh kẹo, lồng đèn, gạo) nhưng được các em tại mái ấm Thiên Phước đón nhận với sự hạnh phúc rạng ngời.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang đến cho các em nhỏ tại mái ấm Thiên Phước một Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Đoàn khoa QTKD thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

Giảng viên và sinh viên Đoàn khoa QTKD (NTTU) tại mái ấm Thiên Phước

Mái ấm Thiên Phước hiện có 59 em, là một tổ chức từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và giúp đỡ các em nhỏ tật nguyền mồ côi, bị bỏ rơi và khó khăn trong cuộc sống. Đây là một mái ấm nhỏ bé nhưng đầy tình thương, nơi mà những đứa trẻ không chỉ được cung cấp lương thực và mái ấm vật chất mà còn nhận được sự quan tâm, dạy dỗ, hỗ trợ trong việc học tập mà còn trị bệnh với mong muốn giúp các em có thể hòa nhập bình thường vào cuộc sống.

Hoạt động của Đoàn khoa QTKD

Đoàn khoa QTKD trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang thực hiện những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa và tạo được sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng. Những hoạt động này không chỉ là sự chia sẻ của các bạn sinh viên mà còn là cơ hội để họ học hỏi và phát triển những phẩm chất con người quan trọng như lòng nhân ái, tình thương và trách nhiệm xã hội bên cạnh việc học hàng ngày.

Các bạn sinh viên không chỉ đang học tập để xây dựng tương lai cá nhân mà còn để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà tình thương và lòng nhân ái luôn tồn tại và lan tỏa.

Hoạt động “Vui Tết Trung Thu cùng mái ấm Thiên Phước” là một ví dụ điển hình cho những hoạt động thiện nguyện của Đoàn khoa QTKD. Hoạt động này đã mang đến cho các em nhỏ tại mái ấm Thiên Phước một Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Đoàn khoa QTKD thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

Theo: Lê Hải