CÁC NHÓM ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẠT GIẢI TẠI CHUNG KẾT CUỘC THI DIGITAL BUSINESS CONTEST 2023

Sau hơn 4 tháng trong khuôn khổ cuộc thi với sự tham gia của 400 đội thi đến từ hơn 70 trường Đại học trên cả nước. Vào chiều ngày 21/12/2023 tại trường Đại học Thuỷ Lợi, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Chung kết Cuộc thi “Ý tưởng Kinh doanh số 2023” được tổ chức bởi Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).

Hai đội đại diện của khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc thể hiện kiến thức, tài năng tại Vòng Chung kết và mang về các giải thưởng dưới đây:

• HMG – Giải Nhất hạng mục Ý tưởng kinh doanh số.
  • MEDILEA Lá Bàng – Giải Nhì hạng mục Ý tưởng kinh doanh số.

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa Quản trị Kinh doanh và Viện ứng dụng công nghệ & phát triển bền vững. Một lần nữa xin chúc mừng hai đội thi HMG và MEDILEA Lá Bàng, chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và thật thành công trong những chặng đường tiếp theo.

Đội HMG và MEDILEA Lá Bàng lên nhận giải

Chụp hình lưu niệm với các nhóm thi

Đội HMG Nấm bào ngư thảo dược

Đội MEDILEA Lá Bàng