Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư cho 4 nhà giáo

NTTU – Ngày 14/12/2023 tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2023 theo Quyết định số 80 QĐ – HĐGSNN ngày 20/11/2023 về việc bổ nhiệm chức danh GS. PGS và quyết định số 2588/QĐ -NTT ngày 14/12/2023  của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Buổi lễ có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Lượng, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị – Phó chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm, hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, GS. TS. NGƯT. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng – kiêm Trưởng khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng cùng trưởng phó các khoa, phòng ban, viện, trung tâm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm PGS. TS. Trần Thị Hồng đã gửi lời chúc mừng các tân Giáo sư, Phó giáo sư, đồng thời mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các thế hệ đi sau.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao quyết định tái bổ nhiệm chức danh Giáo sư chuyên ngành Y học đối với GS. TS. Nguyễn Văn Tập, trưởng khoa Quản lý y tế nhiệm kỳ 5 năm (2023 – 2028) và 3 chức danh Phó giáo sư cho (1) TS. Trần Viết Thắng, chuyên ngành tự động hoá, Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ, giảng viên khoa Kỹ thuật công nghệ; (2) TS. Lê Thái Hoàng,  chuyên ngành Sinh học, Giảng viên kiêm chuyên viên nghiên cứu thuộc Viện Ứng dụng công nghệ và phát triển bền vững; (3)TS. Nguyễn Xuân Nhĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hiện là trưởng khoa Quản trị Kinh doanh.

TS. Trần Ái Cầm, GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Thanh, PGS. TS. Trần Thị Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư cho TS, Nguyễn Xuân Nhĩ

Thay mặt các tân giáo sư, phó giáo sư vừa được bổ nhiệm, tân PGS. TS. Nguyễn Xuân Nhĩ chia sẻ rằng đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi chúng tôi, là động lực to lớn để tôi và tân Phó giáo sư tiếp tục phấn đấu và cống hiến. Trong nhiệm kỳ của mình, tôi sẽ cố gắng hết sức, tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, lòng say mê, cống hiến cho Nhà trường từ công việc giảng dạy, hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh, hướng dẫn cho các học viên cao học, xây dựng các chương trình đào tạo và định hướng nghiên cứu của mình để có nhiều công bố quốc tế có giá trị.

Được biết, theo chính sách mới của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023, với mỗi tân Phó giáo sư được bổ nhiệm mới sẽ được Nhà trường thưởng 150 triệu đồng, tân Giáo sư được thưởng 200 triệu đồng điều kiện được Nhà trường đặt ra là các tân Phó giáo sư và tân Giáo sư được bổ nhiệm mới, phải trong độ tuổi lao động và phải cam kết làm việc tại Trường trong vòng 5 năm sau khi có quyết định khen thưởng.

Đại diện Phòng tổ chức Nhân sự thông báo về chính sách khen thưởng năm 2023 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho các tân giáo sư, phó giáo sư

Các tân Giáo sư và Phó giáo sư vừa được bổ nhiệm thật sự là niềm tự hào của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và nâng tổng số Giáo sư và Phó giáo sư của Nhà trường lên 15 Giáo sư và 53 Phó giáo sư. Qua đó, góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ngày càng được nâng cao. Hy vọng trong thời gian sắp tới, trong nhiệm kỳ 5 năm các tân Giáo sư và Phó giáo sư sẽ hoàn thành kế hoạch đặt ra và đóng góp nhiều trong công tác đào tạo, nghiên cứu, hợp tác và các công tác khác góp phần vào bảng vàng thành tích của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.