|UNITOUR 2024| Bắt nhịp xu hướng – Dẫn đầu tương lai cùng Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

|𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒| 🚀 Bắt nhịp xu hướng – Dẫn đầu tương lai cùng Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

❓Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự kiện không thể thiếu trong hành trình học tập và phát triển bản thân chưa? Hãy đến với UNITOUR 2024 – nơi mà bạn không chỉ học hỏi mà còn kết nối, khám phá và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai!

❓Unitour 2024 với chủ đề “Bắt nhịp xu hướng – Dẫn đầu tương lai sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành này. Chương trình hứa hẹn mang đến những định hướng cơ hội thiết thực, giúp các bạn nắm bắt xu hướng mới, từ đó vươn tới những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

🌈 Tại sao bạn nên tham gia UNITOUR 2024?

1 –  Bắt nhịp xu hướng mới: Tham gia các buổi thuyết trình và workshop từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ được cập nhật những xu hướng mới nhất trong học tập và nghề nghiệp, từ các ngành trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý như Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành đến Công nghệ số và Marketing số.

2 – Mở rộng mối quan hệ: Kết nối với những người bạn mới, giảng viên và những người làm trong lĩnh vực bạn yêu thích. Đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng mạng lưới quan hệ, giúp bạn trong sự nghiệp sau này.

3 – Tham gia các hoạt động thú vị: Với nhiều hoạt động tương tác như tọa đàm, trò chơi nhóm và các buổi giao lưu, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích.

4 – Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn: Những người tham gia tích cực sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị từ ban tổ chức!

Và … những điều thú vị sẽ được bật mí tại chương trình 𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒

➤ Thời gian: 8:00 – 11:30 | Thứ Ba, ngày 22/10/2024

➤ Địa điểm: Hội trường HT2, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Cơ sở An Phú Đông,

331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh