Chung kết cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023

Nhằm thúc đẩy phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học trong Nhà trường, sáng ngày 15/09/2023, khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công cuộc thi chung kết “Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023”. Đây là cuộc thi nhằm khuyến khích các ý tưởng sáng tạo giúp sinh viên phát huy tiềm năng của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và là cơ hội để sinh viên tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học trong sinh viên các cấp trong thời gian tới. Cuộc thi có sự tham gia của 6 nhóm, kết quả Ban giám khảo đã xem xét, đánh giá và chọn ra 03 giải nhất, nhì, ba và 03 giải khuyến khích. Đây là giải thưởng dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học của Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Nguyến Tất Thành.

TS. Bùi Văn Thời, Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Chủ tịch hội đồng cuộc thi phát biểu khai mạc

Ban Giám khảo cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học 2023

Giải nhất cuộc thi có đề tài “Hành vi tiêu dùng bền vững – một nghiên cứu dưới góc độ mua sắm tối giản” với sự hướng dẫn của ThS. Võ Vương Bách. Đề tài đã thuyết phục được Ban giám khảo trong việc xác định các yếu tố tâm lý, đánh giá mức độ tác động của người tiêu dùng đối với hành vi tiêu dùng bền vững và các khuyến nghị về lý thuyết và thực tiễn của chủ nghĩa tối giản trong tiêu dùng bền vững.

TS. Bùi Văn Thời, Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao giải nhất cuộc thi cho sinh viên Văn Hữu Đạt

Giành giải nhì cuộc thi có đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc thông qua yếu tố trung gian là sự hài lòng và động lực làm việc của nhân viên tại khu vực Quận 1 TP. HCM”. Với sự hướng dẫn của ThS. Huỳnh Minh Tâm, nhóm các sinh viên Phạm Hoàng Xuân Nam, Lê Thành Phát, Trần Ngọc Uyên Thi, Lê Thị Ngọc Trâm và Bùi Ngọc Tường Vi đã để lại ấn tượng với Ban giám khảo và phần thưởng xứng đáng là giải nhì của cuộc thi.

Nhóm sinh viên giành giải nhì cuộc thi

Giải ba cuộc thi được trao cho nhóm gồm các sinh viên Lê Huỳnh Hạnh Tiên, Trần Hồng Diễm, Bùi Minh Uyên, Đoàn Thị Bích Trâm có đề “Nghiên cứu tác động học trực tuyến đến việc học tập của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành”, với sự hướng dẫn của ThS. Trần Hoàng Cẩm Tú.

Nhóm sinh viên giành giải ba cuộc thi

Giảng viên hướng dẫn cùng các nhóm sinh viên đoạt giải trong cuộc thi

Ảnh lưu niệm cuộc thi “Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2023”

Theo: Trương Anh Quốc