Chung kết cuộc thi “NTTU GOT LOGISTICS TALENTS” năm 2023

Chiều ngày 04/10/2023, tại cơ sở Quận 12– Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” dành cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, làm tăng sự gắn kết, tinh thần đồng đội và làm thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu lĩnh vực Logistics của các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU). Đồng thời, BTC cũng đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất đại diện NTTU tham dự cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talent 2023”.

Vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2023

Trải qua phần thi đầy cam go và kịch tính, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng với màn thể hiện xuất sắc, nhóm TRY YOUR BEST với đề tài “Green Logistics in Last-Mile Delivery” đã dành được giải Nhất cuộc thi năm nay và là đội thi xuất sắc nhất đại diện NTTU tham dự cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talent 2023.

Đội đạt giải Nhất vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2023

Nhóm BỐN CÔ GÁI với đề tài “HS code cho quy trình xuất nhập khẩu đối với doanh nghiệp tài TP.HCM” đã vinh dự đạt giải Nhì.

Đội đạt giải Nhì vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2023

Giải khuyến khích thuộc về các đề tài “Nghiên cứu giải pháp quy trình và công nghệ của dây chuyền lạnh cho các doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam” – Nhóm 5 ; “Nghiên cứu quản lý chuỗi cung ứng trong ngành nông nghiệp lúa nước Việt Nam” – Nhóm F4; “Sử dụng IoT (Internet of Things) hỗ trợ giao thông tại Việt Nam” – Nhóm Supply Chain Savvy.

Các đội đồng đạt giải Khuyến khích tại vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2023

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên đạt giải tại cuộc thi

Vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2023 đã chính thức khép lại với sự thành công và thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Qua cuộc thi các bạn sinh viên có cơ hội bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng nghiên cứu, biết cách giải quyết vấn đề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và phát huy tinh thần đồng đội, góp phần xây dựng nên tập thể khoa Quản trị kinh doanh năng động, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo.