Chung kết cuộc thi “NNTU GOT LOGISTICS TALENTS” năm 2024

Sáng ngày thứ Hai 30/09/2024, tại cơ sở Quận 12 – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents 2024” dành cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, làm tăng sự gắn kết, tinh thần đồng đội và làm thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu lĩnh vực Logistics của các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU).

Ban Giám khảo cuộc thi NTTU Got Logistics Talents 2024

Cuộc thi đã thắp lửa cho các tài năng Logistics trẻ tại NTTU, vượt qua những câu hỏi từ BGK luôn mang tính thử thách, đòi hỏi sinh viên phải thể hiện sự hiểu biết và khả năng ứng biến nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng cùng với màn tranh luận, phản biện, và tác phong thể hiện xuất sắc.

Ảnh lưu niệm các đội thi NTTU Got Logistics Talents 2024 cùng BTC

Sau các phần thi cam go, kịch tính, BTC cũng đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất đại diện NTTU tham dự cuộc thi “Vit Nam Young Logistics Talent 2024” đó là nhóm WLOGIS (Huỳnh Đặng Hữu Hiếu, Nguyễn Hà My, La Phan Phi Yến) với đề tài “Tối ưu hóa chuỗi cung ứng lạnh cho ngành thực phẩm và dược phẩm tại Việt Nam bằng công nghệ Edge Computing” đã dành được giải Quán Quân cuộc thi năm nay tại NTTU.

Quán quân NTTU Got Logistics Talents 2024 – Đội W-LOGIS

Nhóm VIETSHIP (Phan Văn Khải, Trần Pạt Dếnh, Nguyễn Thành Tài, Hà Thị Thùy Linh) với đề tài “Giải pháp thích hợp tính năng công nghệ VIETSHIP NOTICE giúp cải thiện và phát triển khả năng mua bán mặt hàng nông sản trên sàn thương mại điện tử TikTok” và đề tài “Ứng dụng công nghệ Fast Glitter để tối ưu hóa quản lý Logistics và Vận tải cho doanh nghiệp”; và Nhóm RCMILK (Nguyễn Phạm Lan Hương, Lê Huỳnh Hạnh Tiên, Trần Thị Cầm, Nguyễn Ngọc Quý Tiên) với đề tài “Giải pháp thu hồi tái chế hộp sữa và ứng dụng vào chuỗi cung ứng nhân đạo” đã vinh dự đạt giải Á Quân.

Giải ba năm nay thuộc về đề tài “Tối ưu hóa chuỗi cung ứng nông sản Việt EcoFarm” của Nhóm Eco-Farm (Lâm Phương Vy, Trương Thị Hồng Ánh, Phạm Nguyễn Bảo Hân, Trần Nguyễn Anh Thư). Cuối cùng, Giải Khuyến Khích đã vinh dự thuộc về đề tài “Ứng dụng công nghệ Blockchain trong việc minh bạch chuỗi cung ứng thủy hải sản tại Việt Nam” của Nhóm 4PL (Trần Đông Sun, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Phạm Thị Mẫn Nghi, Đặng Công Phú).

Vòng chung kết cuộc thi “NTTU Got Logistics Talents” năm 2024 đã chính thức khép lại với sự thành công và thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên.  Qua cuộc thi các bạn sinh viên có cơ hội bồi dưỡng thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng nghiên cứu, biết cách giải quyết vấn đề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và phát huy tinh thần đồng đội, góp phần xây dựng nên tập thể khoa Quản trị kinh doanh năng động, tìm tòi, học hỏi, sáng tạo./.

Mỹ Duyên