Khoa QTKD tổ chức chuyến nghỉ dưỡng tại TP. Phan Thiết cho CB-GV-GVDN và GVTG

Kết hợp chương trình họp mặt doanh nghiệp-GVDN-GVTG, Khoa QTKD đã tổ chức chuyến đi kết hợp vui chơi, nghỉ dưỡng tại Phan Thiết cho toàn bộ cán bộ-GV. Chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp, đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười, sự thân mật và cởi mở giữa các GV trong Khoa và các khách mời.

Ngoài việc tham gia hội thảo và đóng góp ý kiến trong việc rà soát, hiệu chỉnh phát triển chiến lược của Khoa QTKD, các doanh nghiệp, GVDN, GVTG còn tham gia vào các hoạt động gắn kết tập thể như team building, văn nghệ, hoạt động thể thao như yoga, cầu lông, bơi lội…Thông qua các hoạt động thể thao nhiều năng lượng và niềm vui, tập thể cán bộ-GV đã có kỳ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm thực sự đáng nhớ khi mọi khoảng cách như được xóa nhòa, tình cảm được thắt chặt, tất cả cùng trải qua nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Điều này cũng thể hiện tinh thần làm việc hết sức, vui chơi hết mình của các Thầy cô. Bên cạnh các hoạt động giảng dạy, đào tạo, NCKH, thì những hoạt động phi vật thể cũng mang lại tinh thần đoàn kết, hợp tác, kết nối, sức khỏe cơ thể và tinh thần giúp các Thầy Cô luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết trong công việc.

 

GV-GVDN-GVTG Khoa QTKD tham quan du lịch núi Tà Cú – Phan Thiết

Một số hình ảnh hoạt động teambuilding ngoài trời

   

Một số hình ảnh hoạt động Yoga vào sáng sớm tại bãi biển Phan Thiết

Các Thầy Cô tham gia hoạt động đánh cầu lông

Đặc biệt hơn, trong đêm Gala Dinner, các Quý Thầy đã chuẩn bị những món quà đặc biệt gửi đến các Quý Cô nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là những tình cảm trân quý của các Thầy dành cho các Cô – phái đẹp và là một nửa của thế giới. Sự quan tâm chu đáo của các Thầy và ban tổ chức thực sự mang lại những niềm vui bất ngờ, hạnh phúc cho các Cô.

Quý Thầy trao tặng món quà đặc biệt gửi đến các Quý Cô nhân dịp 20-10

Những khoảnh khắc tại TP Phan Thiết như xóa bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, cuộc sống thường ngày, các Thầy Cô đã được tiếp thêm những năng lượng dồi dào, để sau khi kết thúc chuyến đi, các Thầy Cô tiếp tục làm việc với niềm hăng say, quyết tâm và nỗ lực. Sự gắn kết có được sau chuyến đi chắc chắn cũng mang lại những cơ hội mới, những thuận lợi trong công việc, xây dựng một môi trường làm việc tích cực. Tất cả cùng hướng tới đóng góp, xây dựng khoa QTKD ngày càng vững mạnh, có thật nhiều những hoạt động học thuật và phi học thuật, đào tạo chất lượng những SV xuất sắc cho nhà trường, những nhân viên xuất sắc cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại gala Dinner:

 

Call Now